The Costa Nha Trang hưởng lợi từ khách hàng nghỉ dưỡng cao cấp đến Nha Trang

The Costa Nha Trang hưởng lợi từ khách hàng nghỉ dưỡng cao cấp đến Nha Trang

(Ngày đăng: 31-10-2018)

The Costa Nha Trang hưởng lợi từ khách hàng nghỉ dưỡng cao cấp đến Nha Trang


Nha Trang (Khánh Hòa) sở hữu bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây còn có thế mạnh về thiên nhiên, khí hậu chan hòa với 300 ngày nắng trong năm. Có điều kiện thuận lợi để phát triển giao thông và nhiều khả năng để trở thành cảng trung chuyển vận tải quốc tế do nằm gần ngã ba các tuyến hàng hải quốc tế quan trọng trên Biển Đông, vì vậy, cơ sở hạ tầng tại đây cũng được chính quyền quan tâm và đầu tư.

Mới đây, với việc khai trương nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, theo đánh của giới chuyên gia số lượng khách du lịch còn gia tăng nhờ di chuyển thuận tiện.

Trong số các dự án nghỉ dưỡng nổi bật tại thành phố này, đáng kể có The Costa Nha Trang. Sau thành công của giai đoạn 1, lúc này giai đoạn 2 chuẩn bị ra mắt giới đầu tư.

Nằm trên cung đường Trần Phú hướng ra Vịnh Nha Trang, The Costa là tổ hợp dự án nghỉ dưỡng căn hộ - khách sạn với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất thành phố biển.

Dự án ngay sát cảng Nha Trang, trước mặt là bãi biển, dễ dàng kết nối với các trục đường lớn khác, thuận tiện khi di chuyển tới các điểm tham quan nổi tiếng.

Chủ đầu tư khẳng định, The Costa Nha Trang đã hoàn thiện toàn bộ cả về pháp lý và cơ sở hạ tầng. Dự án là điểm nhấn giữa trung tâm văn hoá, du lịch và thương mại của thành phố biển Nha Trang, mang đến không gian sống với những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho du khách.

Một trong số điểm nổi bật của dự án này ở khâu thiết kế do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng đảm nhiệm. Ngoài ra, tổ hợp nghỉ dưỡng được vận hành và quản lý bởi chủ đầu tư khách sạn InterContinental Nha Trang.

Theo chủ đầu tư, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đã đưa vào khai thác với công suất lấp đầy phòng trong cao điểm đạt 98%. "Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo một lượng khách hàng tiềm năng thường xuyên lưu trú tại đây, doanh thu kinh doanh khách sạn được kỳ vọng sẽ ổn định và tỷ lệ sinh lời bền vững theo thời gian", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Tổ hợp căn hộ khách sạn 5 saoThe Costa Nha Trang có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Dự án cung cấp những dịch vụ và tiện nghi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn sang trọng... Khu căn hộ của phức hợp The Costa Nha Trang gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau. Trong đó, nổi bật là hai căn penthouse và 14 căn Sky Villa sở hữu tầm nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá