Ưu đãi đặc biệt dành cho cổ đông Novaland khi mua sản phẩm Aqua City

Ưu đãi đặc biệt dành cho cổ đông Novaland khi mua sản phẩm Aqua City

(Ngày đăng: 27-03-2020)

Ưu đãi đặc biệt dành cho cổ đông Novaland khi mua sản phẩm Aqua City


Nhằm tri ân các khách hàng đang là cổ đông của Novaland, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ ngày 25/2 đến 30/6/2020. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp thêm 55 triệu đồng khi mua sản phẩm của dự án.

Cụ thể, khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL, duy trì liên tục từ 06 tháng sẽ được chiết khấu trực tiếp 55.000.000 VND khi lựa chọn sản phẩm bất động sản tại Aqua City trong giai đoạn này. Chương trình áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác dành cho khách hàng của dự án Aqua City.

Aqua City là dự án đầu tiên được phát triển theo mô hình Đô thị sinh thái trong chuỗi Bất động sản Khu đô thị vệ tinh của Novaland. Dự án tọa lạc phía nam thành phố Biên Hòa, tiếp giáp khu Đông TP.HCM và có qui mô lên đến gần 1.000 ha. Được qui hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống xanh sống khỏe với hơn 500 ha diện tích mảng xanh và mặt nước, Aqua City được kỳ vọng trở thành Dự án đáng sống của thế hệ cư dân đô thị hiện đại. Dự án hiện có sự đón nhận tích cực từ các nhà đầu tư với đa dạng các sản phẩm sở hữu lâu dài như shophouse, nhà phố, biệt thự…

Chi tiết chương trình và Tư vấn dự án liên hệ hotline 0918 788 966 hoặc website : https://www.propertyvietnam.com.vn/aqua-city

Nhiều chuyên gia tài chính cho rằng, xét về dài hạn, quỹ đất chính là “của để dành” của một doanh nghiệp bất động sản, và là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư nên nhìn vào để định giá cổ phiếu. Có thể nói rằng, trong ngành bất động sản, doanh nghiệp nào có nhiều quỹ đất thì doanh nghiệp đó tất yếu sẽ có hiệu quả kinh doanh cao trong tương lai.

Tại Novaland, quỹ đất của Tập đoàn hiện sở hữu và đang nghiên cứu triển khai vào khoảng 4.900 ha. Đi cùng chiến lược phát triển giai đoạn 2, Novaland tiếp tục thực hiện M&A, triển khai các Dự án mới với mức độ hấp thụ tích cực từ thị trường, dự kiến sẽ đem lại nguồn thu ổn định nhằm đảm bảo kế hoạch kinh doanh của Công ty.

Bên cạnh hàng ngàn cổ đông trong và ngoài nước, Novaland hiện có khoảng hơn 25 ngân hàng, tổ chức, định chế tài chính quốc tế đang là đối tác cấp vốn cho các khoản đầu tư của doanh nghiệp. Các khoản đầu tư của các định chế quốc tế thường đi kèm những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt ở những tổ chức góp vốn. Trong nhiều trường hợp, không chỉ là vấn đề tài sản bảo đảm, các định chế này cũng xem xét rất kỹ về năng lực và cam kết gắn bó của chủ doanh nghiệp, neo hàng loạt điều kiện ràng buộc về tỷ lệ sở hữu tối thiểu cũng như vị trí chủ chốt trong các hợp đồng góp vốn/đầu tư, thể hiện rõ nguyên tắc "chọn mặt gửi vàng". Thực tế chỉ có rất ít doanh nghiệp có thể trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư quốc tế ở mức độ như Novaland. Việc thu hút được nguồn vốn nước ngoài cũng giúp cho Tập đoàn Novaland có đa dạng nguồn vốn, tránh sự phụ thuộc vào nguồn tín dụng trong nước, đảm bảo sự phát triển lâu dài.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá