THE GLOBAL CITY QUẬN 2
THE GLOBAL CITY QUẬN 2

THE GLOBAL CITY QUẬN 2

The Global City là dự án mới nhất năm 2022 do Masterise Homes phát triển và được thiết kế bởi Foster + Partners , đây là khu đô thị rộng đến 117 hecta tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp, dự án này thuộc Phường An Phú, Quận 2

The Global City là dự án mới nhất năm 2022 do Masterise Homes phát triển và được thiết kế bởi Foster + Partners , đây là khu đô thị rộng đến 117 hecta tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp, dự án này thuộc Phường An Phú, Quận 2 nay là Thành phố Thủ Đức, còn được biết đến với tên gọi Sài Gòn Bình An.

Dự kiến khi được Masterise Homes giới thiệu ra The Global City Quận 2 sẽ cung ứng khoảng gần 1.800 sản phẩm thấp tầng gồm nhà phố thương mại (shophouse sở hữu lâu dài), nhà phố vườn liên kế và biệt thự. Ngoài ra khu cao tầng sẽ mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 khoảng hơn 10.000 căn, cùng với đó là hàng loạt các tiện ích cao cấp, tòa nhà văn phòng, khách sạn cao cấp.

the global city

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY QUẬN 2

Khu đô thị The Global City thuộc khu Bắc Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh nay thuộc An Phú, TP Thủ Đức. Dự án nằm ngay nút giao đường Đỗ Xuân Hợp với Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, 1 mặt tiếp giáp Cao tốc, 1 mặt tiếp giáp Đỗ Xuân Hợp, 1 mặt tiếp giáp sông Rạch Chiếc và 1 mặt nằm tiếp giáp khu Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và Keppel Urban Solutions thuộc Keppel Group.

vi tri global city

Giới hạn khu vực quy hoạch như sau:

  • Phía Đông: giáp đường Đỗ Xuân Hợp.
  • Phía Tây: giáp dự án Sài Gòn Sports City.
  • Phía Nam: giáp đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư 15 ha.
  • Phía Bắc: giáp sông Rạch Chiếc.

Khi hoàn thành thì tuyến đường chính vào dự án là đường Liên Phường nối dài và kết nối trực tiếp với Ngã 3 Cát Lái ở đường Mai Chí Thọ, ngoài ra thì còn các hướng vào dự án khách là từ Saigon Sports City và Đường Đỗ Xuân Hợp.

The Global City sẽ là một “Downtown City” mang tính biểu tượng mới của toàn khu vực Đông Nam Á trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng, điểm vui chơi văn hóa và giải trí đẳng cấp hàng đầu.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Dự án liên quan

Thông tin thị trường
Giá nhà đất vẫn tiếp tục tăng hay sẽ giảm vì Covid-19? Giá nhà đất vẫn tiếp tục tăng hay sẽ giảm vì Covid-19? 06-06-2021

Trong khi nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường nuôi kỳ vọng giá nhà đất sẽ lao đầu giảm trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, dân đầu tư lâu năm lại cho rằng giá BĐS sẽ ít chịu ảnh hưởng lớn trong đợt dịch này.

Xem tất cả

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá